skip to Main Content

เลือกชมพวงหรีดวัดบางปะกอก จัดสวยเหมือนแบบ

จัดส่งฟรี!! เลือกแบบรายการแล้วสั่งพวงหรีดวัดบางปะกอกกับเรา ด้วยพนักงานจัดมืออาชีพอีกทั้งเราใส่ใจเลือกสรรดอกไม้หรือวัตถุดิบคุณภาพดีนำมาจัด เราพร้อมบริการจัดทำและพร้อมจัดส่งพวงหรีดถึงวัด สุดท้ายคุณลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การใช้บริการกับเราที่ดีที่สุด

สำหรับวัดบางปะกอกร้านเราใกล้วัดค่ะ เพื่อการจัดส่งที่ตรงต่อเวลา

ลูกค้าองค์กร ให้จัดส่งใบเสร็จโดยจะจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS , Kerry หรือเป็นไฟล์ JPG , PDF เป็นเอกสารทางอีเมล เพียงคุณลูกค้าแจ้งเจ้าหน้าที่และให้ที่อยู่สำหรับจัดส่ง บริการนี้เป็นบริการฟรีค่ะ

ส่วนของการชำระเงินค่าสินค้า รับชำระค่าพวงหรีดด้วยวิธีโอนผ่านธนาคาร

ช่างดีมีฝีมือ
เพราะการส่งพวงหรีดคืองานที่สำคัญ "เราจึงต้องตั้งใจจัดทำ"
ตัวอย่างจัดส่ง
Previous
Next

รายการพวงหรีดพัดลม แนะนำ

รายการพวงหรีดแนะนำ

วัดบางปะกอก

สถานที่ตั้ง : วัดอยู่ภายในซอยสุขสวัสดิ์ 19 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงราษฎร์บูรณะ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ 10140

ที่จอดรถ : มีลานจอดรถภายในวัด

การเดินทางรถโดยสาร : 140 (เคหะธนบุรี-อนุสาวรีย์ชัย) , 141 (มหาชัยเมืองใหม่-โรงพยาบาลจุฬา) , 142 (ฟาร์มจระเข้-เคหะธนบุรี) , 506 (ปากเกร็ด-พระประแดง) , 558 (โลตัสพระราม 2-สนามบินสุวรรณภูมิ)

รถไฟฟ้าใต้ดิน : 

ท่าเรือ :

วัดบางปะกอกเป็นวัดประจำเขตราษฎร์บูรณะ ครั้งหนึ่งชื่อวัดโบราณ และต่อมาเป็นวัดร้างเมื่อคราวเสียกรุงศรีอยุธยา มีชาวบ้านเข้ามาอยู่อาศับริเวณวัดมากเพราะเนื่องจากสถานที่ตั้งของวัดอยู่ในพื้นที่ลาบลุ่ม ต่อมาทำการบูรณะใหม่จึงเปลี่ยนเป็นชื่อวัดบางปะกอก วัดแห่งนี้มีการอนุรักษ์สิ่งปลูกสร้างเชิงธรรมชาติเอาไว้อย่างสมบูรณ์ มีโบราณสถานที่มีอายุนับร้อยปีให้เราได้รับชม วัดบางปะกอกจึงกลายเป็นวัดที่มีชื่อเสียง เป็นโบราณสถานที่มีความสมบูรณ์แบบ เหมาะสำหรับการมาเที่ยวและเก็บภาพสวยๆอย่างมาก แม้ว่าโบราณสถานที่นี่จะมีอายุนับร้อยปี แต่ไม่ได้หมายความว่าจะต้องเสื่อมโทรมไปตามอายุ เพราะทางวัดมีการดูแลใครที่อยากเที่ยวเชิงวัฒนธรรมหรืออยากรับชมธรรมชาติเก่าแก่ที่มีความสมบูรณ์แบบ บอกเลยว่าท่านไม่ควรพลาดที่จะมาเที่ยววัดบางปะกอก ดังนั้นมาเที่ยวกันได้เลย แถมยังมีรถประจำทางผ่านหลายสายอีกด้วย

Facebook : 

โทร : 

Email: 

ลานจอดรถวัดบางปะกอก เจดีย์วัดบางปะกอก เมรุวัดบางปะกอก โบถส์วัดบางปะกอก

แกลเลอรี่และแผนที่วัด

รับทำพวงหรีดร้านฟลาวเวอร์789 เป็นร้านที่อยู่ใกล้วัด สั่งซื้อได้ง่ายเพราะเราเป็นร้านพวงหรีดออนไลน์ 

Back To Top