skip to Main Content

เลือกชมพวงหรีดวัดบางนานอก ราคาไม่แพง

จัดส่งฟรี!! ให้ไปส่งที่วัดบางนานอก พวงหรีดออนไลน์ของร้านฯ “ฟลาวเวอร์789” ร้านฯของเราจัดส่งที่วัดแห่งนี้บ่อยครั้ง สำหรับดอกไม้ทุกชนิดที่เรานำไปจัดมั่นใจได้เลยว่าสดใหม่ทุกๆวันดอกไม้สามารถอยู่ทนได้ตลอดงานพิธีซึ่งเราได้รับความเชื่อมั่นจากคุณลูกค้าทุกท่านเสมอมา

คุณลูกค้าสามารถเลือกซื้อออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ตามราคาที่แจ้งไว้ไม่มีเพิ่ม ทางร้านฯพร้อมนำไปจัดส่งถึงวัด(ไม่มีค่าจัดส่ง)โดยไม่ต้องเดินทางมารับไปเองแต่อย่างใด

เพราะพวงหรีดคือ กำลังใจแก่ผู้ที่สูญเสีย รักและเคารพต่อผู้ที่จากไป

สำหรับคุณลูกค้าองค์กร ที่ต้องการใบเสร็จ ทางร้านฯบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS , Kerry หรือเป็นไฟล์เอกสารทางอีเมล เพียงคุณลูกค้าแจ้งเจ้าหน้าที่ บริการนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ส่วนของการชำระเงินค่าสินค้า สามารถโอนผ่านได้หลากหลายบัญชีธนาคารมีให้เลือกค่ะ

ใครๆก็เลือกใช้บริการ
พวงหรีดวัดบางนานอก
มีช่างฝีมือดี
มีทีมงานจัดส่ง
มีทีมพร้อมแก้ปัญหา
ตัวอย่างจัดส่ง
Previous
Next

รายการพวงหรีดพัดลม แนะนำ

รายการพวงหรีดแนะนำ

วัดบางนานอก

สถานที่ตั้ง : ถนนสรรพาวุธ แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

ที่จอดรถ : มีลานจอดรถภายในวัด

การเดินทางรถโดยสาร : 1143

รถไฟฟ้าใต้ดิน : 

ท่าเรือ : ขึ้นที่ท่าเรือวัดบางนานอก

วัดบางนานอกตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณปากคลองบางนา สร้างขึ้นราว พ.ศ. 2425 ไม่ปรากฏนามผู้สร้าง เดิมเรียกกันว่า วัดปากคลองบางนา แต่ต่อมา ได้เปลี่ยนชื่อใหม่ตามลักษณะทางภูมิศาสตร์และการสัญจรทางน้ำของผู้คนโดยวัดแห่งนี้ตั้งอยู่ปากคลองบางนา ใกล้กับแม่น้ำเจ้าพระยาจึงเรียกวัดบางนานอก

ทว่า เป็นเรื่องสับสนอยู่พอสมควรสำหรับชาวบ้านเนื่องจากในท้องที่นี้ยังมีวัดอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ลึกเข้าไปในคลอง คือ วัดบางนาใน แต่เมื่อมีการตัดถนนสุขุมวิท ทำให้รูปแบบการเดินทางเปลี่ยนจากทางน้ำเป็นทางบก จึงกลายเป็นว่าวัดบางนาในอยู่ใกล้ถนนมากกว่า

ภายในวัดมีอุโบสถหลังเก่า สร้างเมื่อ พ.ศ. 2449 ประดิษฐานพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์อายุประมาณ 100 ปีเศษ ถัดไปบริเวณลานด้านหน้าได้จัดให้มีการไถ่ชีวิตโค กระบือ ประชาชนทั้วไปที่มีจิตศรัทธาสามารถร่วมบริจาคได้

Facebook : https://www.facebook.com/Bangnanok/

โทร : 02-173-4982

Email: 

บริเวณริมแม่น้ำมีศาลาทรงไทยหลังใหญ่ ประดิษฐานพระบรมสารีริกธาตุ ซึ่งอัญเชิญมาจากประเทศศรีลังกา และพระพุทธรูปอีกหลายองค์ องค์สำคัญคือ พระพุทธรูปทรงเครื่องสมัยต้นกรุงรัตนโกสินทร์ และพระสิวลีมหาลาภ ในศาลาเดียวกันยังมีพระบรมรูปสมเด็จพระนเรศวรมหาราช สมเด็จพระเจ้าพระเจ้าตากสินมหาราช และพระรูปพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ (พระองค์เจ้าอาภากร เกียรติวงศ์ ต้นตระกูล อาภากร) ให้ประชาชนได้สักการบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคล ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีหงส์สัมฤทธิ์และธรรมาสน์โบราณทรงบุษบกด้วย

ศาลาแห่งนี้นอกจากเป็นที่ประดิษฐานปูชนียวัตถุที่สำคัญแล้ว ยังเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของประชาชนเพราะมีบรรยากาศที่ร่มรื่นเย็นสบายริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาสามารถเพลิดเพลินไปกับการให้อาหารปลาจำนวนมากได้ในบริเวณนี้

วัดบางนานอกเป็นศูนย์กลางการทำกิจกรรมหลากหลายของชุมชน เช่น การจัดงานประเพณีลอยกระทงประจำปี การฟื้นฟูการแข่งเรือยาวประเพณี ณ ท่าน้ำวัด โดยทางวัดจัดร่วมกับสำนักงานเขตบางนาและกองทัพเรือ เพื่อส่งเสริมวิถีชีวิตไทยริมแม่น้ำเจ้าพระยา อนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทย รวมทั้งประชาสัมพันธ์และส่งเสริมสถานที่ท่องเที่ยวในเขตบางนา

ภายในวัดยังมีท่าเรือข้ามฟากซึ่งสามารถข้ามฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาไปท่องเที่ยวต่อยังตลาดบางน้ำผึ้ง ตลาดขายสินค้าของชุมชนที่ยังธำรงไว้ซึ่งวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวพระประแดง

แกลเลอรี่และแผนที่วัด

เพื่อดูแลและการบริการจัดทำด้านพวงหรีด“ฟลาวเวอร์789” ร้านพวงหรีดออนไลน์ รับจัดส่งที่วัดบางนานอก ร้านฯไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน เรามีฝ่ายบริการลูกค้าประสานงานให้ได้อย่างรวดเร็วกรณีเกิดปัญหาเช่น ข้อมูลให้จัดส่งไม่ถูกต้อง ฯลฯ

Back To Top