skip to Main Content

รับจัดพวงหรีดวัดมงคลวนาราม จัดส่งฟรีค่ะ

พวงหรีดออนไลน์ของร้านฯ “ฟลาวเวอร์789” ร้านพวงหรีดใกล้วัดอยู่บริเวณเขตจอมทอง สั่งซื้อง่ายเพียงแอดไลน์ไม่ต้องเข้ามาสั่งซื้อที่ร้านฯ พร้อมจัดส่งถึงวัดหลังจัดส่งมีภาพให้ตรวจสอบ เอาเวลาไปทำธุระที่สำคัญให้งานพวงหรีดเป็นหน้าที่ของร้านฯของเราเถอะค่ะ

สำหรับคุณลูกค้าองค์กร ที่ต้องการใบเสร็จ ทางร้านฯบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS , Kerry หรือเป็นไฟล์เอกสารทางอีเมล เพียงคุณลูกค้าแจ้งเจ้าหน้าที่ บริการนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ส่วนของการชำระเงินค่าสินค้า สามารถโอนผ่านได้หลากหลายบัญชีธนาคารมีให้เลือกค่ะ

ร้านพวงหรีดใกล้วัด
จัดส่งถึงวัดตรงเวลา สั่งซื้อเลยค่ะ
ตัวอย่างจัดส่ง
Previous
Next

รายการพวงหรีดพัดลม แนะนำ

รายการพวงหรีดแนะนำ

วัดมงคลวนาราม จอมทอง(วัดมะเกลือ)

สถานที่ตั้ง : ถนนจอมทอง แขวงบางค้อ เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร 10150

ที่จอดรถ : มีลานจอดรถภายในวัด

การเดินทางรถโดยสาร : 10 (ท่าน้ำภาษีเจริญ-นางเลิ้ง) , 120 (สมุทรสาคร-คลองสาน) , 544 (บางขุนเทียน-หนามแดง​)

รถไฟฟ้าใต้ดิน : 

ท่าเรือ :

ภาพพวงหรีดจัดส่งแล้ว ภาพพวงหรีดจัดส่งแล้ว ภาพพวงหรีดจัดส่งแล้ว ภาพพวงหรีดจัดส่งแล้ว ภาพพวงหรีดจัดส่งแล้ว ภาพพวงหรีดจัดส่งแล้ว

Facebook :

โทร : 062-103-2823

Email: 

วัดมงคลวรารามหรือวัดมะเกลือ ตั้งอยู่บนถนนจอมทอง เขตบางค้อ เป็นบริเวณที่มีรถสัญจรไปมา ดังนั้นหากท่านอยากจะทำบุญ สามารถที่จะเดินทางมาทำบุญที่วัดมงคลวรารามได้ง่ายมาก เนื่องด้วยการที่มีรถผ่านหลายสาย ไม่ว่าบ้านของท่านจะอยู่บนถนนเส้นไหน ท่านก็สามารถที่จะเดินทางมาถึงวัดมงคลวรารามได้ไม่ยากเลย จึงเหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้มีรถส่วนตัวหรือไม่อยากนำรถส่วนตัวมา ก็สามารถหารถประจำทางเพื่อเดินทางมาทำบุญได้ไม่อยาก แต่อย่างไรก็ตามหากท่านสามารถนำรถส่วนตัวมาได้ ทางวัดมงคลวรารามก็มีพื้นที่โล่งกว้างสำหรับเป็นลานจอดรถให้ท่านอย่างเพียงพอได้เช่นกัน ดังนั้นไม่ว่าท่านจะโดยสารรถประจำทางมาหรือเลือกที่จะเอารถส่วนตัวมาเอง ท่านก็สามารถทำได้ทั้งสองอย่างเลย ต้องขอบอกว่าวัดมงคลวรารามนั้น ด้านในมีการจัดสวนค่อนข้างดี จนท่านอาจลืมไปเลยว่าเป็นวัด เพราะมีการจัดแต่งสวนธรรมชาติออกมาดูดีเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ การมาทำบุญก็จะช่วยให้ท่านได้ชมสวนสวยๆไปด้วย

บริเวณจอดรถวัดมะเกลือ

แกลเลอรี่และแผนที่วัด

“ฟลาวเวอร์789” ร้านพวงหรีดออนไลน์ที่สะดวกที่สุดมีเจ้าหน้าที่รับคำสั่งซื้อประจำพร้อมตอบถามปัญหาต่างๆ ที่วัดมงคลวนาราม (วัดมะเกลือ) เมื่อคุณลูกค้าสั่งซื้อทางร้านฯจะไม่ทำให้คุณลูกค้าผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ พวงหรีดทุกชิ้นเราตรวจสอบก่อนให้ทีมวิ่งออกไปส่งที่วัดก่อนเสมอ เรามีฝ่ายบริการลูกค้าและประสานงาน

Back To Top