skip to Main Content

เชิญเลือกชมพวงหรีดวัดปริวาส ราคาไม่แพง

จัดส่งฟรี!! ที่วัดแห่งนี้ทางร้านฯวิ่งไปจัดส่งบ่อยทำให้คุ้นเคยเป็นอย่างดีที่ “ฟลาวเวอร์789” จะมีมาตราฐานรับจัดทำพวงหรีดทุกๆชิ้น เราคัดคุณภาพตั้งแต่ดอกไม้วัตถุดิบต่างๆ รูปลักษณ์จัดทำสวยงาม เก็บงานละเอียดเล็กๆน้อยๆ

ไม่ต้องกังวลการสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของร้านฯเราจะเป็นไปตามราคาที่แจ้งไว้ไม่มีบวกเพิ่ม เพียงคุณลูกค้าแอดไลน์เท่านั้น ทางร้านฯพร้อมนำไปจัดส่งถึงวัด(ที่วัดแห่งนี้จะไม่มีค่าจัดส่งนะคะ) ไม่ต้องเสียเวลาอันมีค่าของคุณลูกค้า โดยไม่ต้องเดินทางมารับไปเองแต่อย่างใด

ต้องการใบเสร็จ ทางร้านฯบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS , Kerry หรือเป็นไฟล์เอกสารทางอีเมล เพียงคุณลูกค้าแจ้งเจ้าหน้าที่ บริการนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ส่วนของการชำระเงินค่าสินค้า สามารถโอนผ่านได้หลากหลายบัญชีธนาคารมีให้เลือกค่ะ

ใครๆก็เลือกใช้บริการ
พวงหรีดวัดปริวาส
ช่างมีใจรัก งานสวย
ทีมงานจัดส่งที่ดี
ประสานงานทันทีเมื่อเกิดปัญหา
ตัวอย่างจัดส่ง
ตัวอย่างจัดส่ง
Previous
Next

รายการพวงหรีดพัดลม แนะนำ

รายการพวงหรีดแนะนำ

วัดปริวาสราชสงคาม พระราม3

สถานที่ตั้ง : วัดปริวาส ถนนพระราม 3 ซอย 30 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120

ที่จอดรถ : มีลานจอดรถภายในวัด

การเดินทางรถโดยสาร : 205 (คลองเตย-ตลาดพลู) , 89 (สวนลุมพินี-ตลิ่งชัน) , มีรถ BRT

รถไฟฟ้าใต้ดิน : 

ท่าเรือ : ใช้เรือด่วยเจ้าพระยา

วัดปริวาสราชสงคราม มีพื้นที่ประมาณ 2 ไร่ ตั้งอยู่บริเวณถนนพระราม3 หลังวัดติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ทิศเหนือ : ถนนพระรามที่ 3

ทิศใต้ : แม่น้ำเจ้าพระยา

ทิศตะวันออก : จตุจักรพระราม 3

ทิศตะวันตก : จรดคลองปริวาส

Facebook : https://www.facebook.com/Bangnanok/

โทร : 02-173-4982

Email: 

วัดปริวาศเป็นอีกวัดที่มีความเก่าแก่อย่างมาก โดยตั้งอยู่ในบริเวณเขตคันนายาว เราสามารถที่จะมาเที่ยววัดแห่งนี้เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ เพราะมีความสวยงามของสิ่งปลูกสร้างหลายร้อยปีให้เรารับชม รับรองเลยว่าคนที่ชอบวัฒนธรรมเก่าๆหรือชอบความเก่าแก่ของสิ่งปลูกสร้างทางวัฒนธรรม คุณจะไม่ผิดหวังกับการมาเที่ยววัดแห่งนี้ ทั้งยังมีพื้นที่ตัววัดกว้างขวาง รับรองเลยว่าการที่คุณมาเที่ยววัดแห่งนี้นั้น จะช่วยให้คุณได้พักผ่อนไปพร้อมกับการได้ทำบุญ ทั้งหายเหนื่อยหายเครียด แถมยังได้บุญอีกด้วย ดังนั้นมาเที่ยววัดปริวาศกันเยอะๆ ไม่ต้องกลัวว่าพื้นที่จะไม่พอรองรับคนทีละมากๆ ตัววัดมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง สามารถรองรับคนได้มากมายแน่นอน ขอให้คุณมาเที่ยววัดแห่งนี้และพักผ่อนอย่างสบายใจได้เลย อย่าลืมเตรียมกล้องมาเก็บรูปสถานที่เก่าแก่กลับไปอวดเพื่อนๆกันด้วย

วัดปริวาส

ภายในศาลาเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา บริเวณฐานองค์พระประติมากรรมจะมีความแปลกจะไม่ค่อยได้พบเห็นได้บ่อยนัก เช่นมีรูปของอดีตนายกรัฐมนตรี เทพเจ้าหรือแม้แต่นักเตะฟุตบอล

แกลเลอรี่และแผนที่วัด

เพราะพวงหรีดคืองานบริการ ที่”ฟลาวเวอร์789″ มีช่างที่มีความถนัดมีประสพการณ์และเราจัดส่งที่วัดปริวาสบ่อยครั้ง วางใจได้ค่ะเมื่อสั่งซื้อพวงหรีดที่ร้านฯของเรา

Back To Top