skip to Main Content

จัดส่งฟรี สั่งซื้อพวงหรีดวัดพรหมวงศาราม

“ฟลาวเวอร์789” จัดทำและจัดส่งพวงหรีดวัดพรหมวงศาราม​ ตลอดระยะเวลามากกว่า 10 ปี เราได้รับความเชื่อมั่นจากคุณลูกค้าทุกท่าน ทางร้านฯมีบริการพวงหรีดที่หลากหลายแบบจากช่างที่มีฝีมือชำนาญงานและมีใจรัก คุณลูกค้าเชิญเลือกสั่งซื้อรายการที่ด้านล่างก่อนได้เลยค่ะ

เพราะพวงหรีดคือ ตัวแทนในการส่งต่อกำลังใจให้แก่ผู้ที่สูญเสีย และเคารพรักต่อผู้ที่จากไป

สำหรับคุณลูกค้าองค์กร ที่ต้องการใบเสร็จ ทางร้านฯบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS , Kerry หรือเป็นไฟล์เอกสารทางอีเมล เพียงคุณลูกค้าแจ้งเจ้าหน้าที่ บริการนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ส่วนของการชำระเงินค่าสินค้า สามารถโอนผ่านได้หลากหลายบัญชีธนาคารมีให้เลือกค่ะ

พวงหรีดวัดพรหมวงศาราม
คุ้มค่าสมราคามีราคาที่ไม่แพง เราจัดทำอย่างพิถีพิถัน ให้ร้าน"ฟลาวเวอร์789"เป็นตัวเลือกในการสั่งซื้อพวงหรีดออนไลน์นะคะ
Previous
Next

รายการพวงหรีด แนะนำ

วัดพรหมวงศาราม (วัดหลวงพ่อเณร)

สถานที่ตั้ง : ซอยเพิ่มสิน ถนนประชาสงเคราะห์ 27 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

ที่จอดรถ : มีลานจอดรถภายในวัด

การเดินทางรถโดยสาร :  12 , 169B

รถไฟฟ้า : รถไฟฟ้าใต้ดินสายสีน้ำเงิน สถานีห้วยขวาง หลังจากนั้นต้องต่อรถแท๊กซี่หรือวินมอเตอร์ไซด์

สร้างขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2515 โดยนายมาและนางชด อ่อนวงศ์ เป็นผู้บริจาคที่ดินจำนวน 6 ไร่ 2 งาน 82 ตารางวา เพื่อใช้สร้างวัด เดิมชาวบ้านในพื้นที่เรียกว่า วัดใหม่บ้างก็เรียกวัดหลวงพ่อเณร เนื่องจากพระครูพรหมสรโกศล (หลวงพ่อเณร) แห่งวัดพรหมสุวรรณสามัคคี เป็นผู้ดำเนินการฝ่ายสงฆ์ โดยได้นับอนุญาตจากกรมการศาสนา กระทรวงศึกษาธิการให้สร้าง มีชื่อเป็นทางการว่า วัดพรหมวงศาราม ตามนามของผู้สร้าง เมื่อวัดสร้างแล้วเสร็จพระครูพรหมสรโกศลได้ดำรงตำแหน่งรักษาการเจ้าอาวาส

เวปไซต์ : https://www.facebook.com/วัดพรหมวงศาราม-246775912197280/

โทร : 02-276-4403

Email:

วัดพรหมวงศารามมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นตรงที่จำลองสังเวชนียสถาน ซึ่งเป็นสถานที่ประสูติ ตรัสรู้ แสดงธรรมจักกัปปวัตนสูตรแก่ปัญจวัคคีย์ และปรินิพพานของพระพุทธเจ้าไว้ภายในวัด

อารามกลางกรุงแห่งนี้มีอาณาบริเวณกว้างขวาง ร่มรื่นสมเป็นเขตอภัยทาน จึงมีผู้คนผ่านไปมาแวะเข้ามาพักผ่อน ทำบุญ และฟังเทศน์ เพื่อกล่อมเกลาจิตใจ ทั้งเป็นศูนย์กลางในการทำกิจกรรมทางศาสนาของประชาชนในชุมชนใกล้เคียงในวันพระและวันสำคัญต่างๆ

พระประธานในอุโบสถเป็นพระพุทธรูปปางมารวิชัย นามว่า พระพุทธรัชดาภิเษกนุสรณ์ ซึ่งหล่อขึ้นมาพร้อมๆ กับวัด เพื่อเป็นที่ระลึกถึงเมื่อครั้งตัดถนนรัชดาภิเษก

แกลเลอรี่และแผนที่วัด

“ฟลาวเวอร์789” ร้านพวงหรีดออนไลน์ชั้นนำ ร้านเราวิ่งไปจัดส่งที่วัดพรหมวงศารามบ่อยๆ เราจึงเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี วางใจได้ค่ะ

Back To Top