skip to Main Content

รับทำพวงหรีดวัดพุทธบูชา ส่งฟรี

“ฟลาวเวอร์789” รับจัดทำรับจัดส่งพวงหรีดวัดพุทธบูชา​ จัดส่งฟรี ด้วยทีมงานมีประสพการณ์เข้าใจถึงงานเป็นอย่างดี มีความคุ้นเคยการไปส่งที่วัดแห่งนี้บ่อยครั้ง แบบสวยงาม สมราคาไม่แพงจนเกินไป คุณลูกค้าเชิญเลือกสั่งซื้อรายการที่ด้านล่างก่อนได้เลยค่ะ

ความนิยมในปัจจุบัน พวงหรีดพัดลมเป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ ที่ร้านฯมีให้เลือกหลากหลายแบบ ดีไซด์สวย แตกต่างจากร้านอื่นๆ ข้อดีพวงหรีดพัดลมนั้นสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้เจ้าภาพนำไปบริจาคก็ได้

พวงหรีดคือ สิ่งของส่วนหนึ่งในการส่งต่อกำลังใจให้แก่ผู้ที่สูญเสีย และเคารพรักต่อผู้ที่จากไป

สำหรับคุณลูกค้าองค์กร ที่ต้องการใบเสร็จ ทางร้านฯบริการจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS , Kerry หรือเป็นไฟล์เอกสารทางอีเมล เพียงคุณลูกค้าแจ้งเจ้าหน้าที่ บริการนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

ส่วนของการชำระเงินค่าสินค้า สามารถโอนผ่านได้หลากหลายบัญชีธนาคารมีให้เลือกค่ะ

พวงหรีดวัดพุทธบูชา
บริการจัดทำ จัดส่ง ไม่ต้องกังวลใจค่ะ เราใส่ใจทุกขั้นตอน
Previous
Next

รายการพวงหรีดพัดลม แนะนำ

รายการพวงหรีดดอกไม้สด แนะนำ

วัดพุทธบูชา

สถานที่ตั้ง : ซอยพุทธบูชา 30 แขวงบางมด เขตทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร 10140

ที่จอดรถ : มีลานจอดรถภายในวัด

การเดินทางรถโดยสาร :  75 วิ่งถึงวัด , มีรถสองแถวภายในซอย

รถไฟฟ้า : ไม่มี

วัดพุทธบูชาตั้งอยู่ริมคลองบางมด เขตทุ่งครุ สร้างขึ้นโดยนายเล็กและนางทองคำ เหมือนโค้ว คหบดีชาวสวน ซึ่งตั้งบ้านเรือนอยู่ริมคลองบางมด สองสามีภรรยามีจิตศรัทธาในพระพุทธศาสนา คิดที่จะถวายที่ดินให้สร้างวัด ได้นำความไปปรึกษาพระพรหมมุนี (ผิน สุวโจ) เจ้าอาวาสวัดบวรนิเวศวิหาร ลำดับที่ 5 ซึ่งท่านเห็นชอบด้วย จึงบริจาคที่ดินริมคลองบางมด ถนนพุทธบูชา ซึ่งอยู่ติดกับบ้านของตน เพื่อสร้างวัด เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2497 นายเล็กได้นิมนต์พระมหาเพิ่ม กตปุญฺโญ (เพิ่ม แผนดี) จากวัดบวรนิเวศวิหารมาครองวัด ทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันบริจาคทรัพย์เพื่อก่อสร้างเสนาสนะ ก่อนที่จะมีการซื้อที่ดินเพิ่มเติมเพื่อเป็นเขตวัดในเวลาต่อมา

วัดแห่งนี้ตั้งอยู่ริมคลองบางมดในตำบลบางมด ซึ่งเป็นคลองแยกจากคลองสนามชัย นอกจากจะเป็นเส้นทางคมนาคมทางน้ำที่สำคัญของชาวคลองในย่านฝั่งธนบุรีแล้วยังเป็นพื้นที่เรือกสวนอันอุดมสมบูรณ์จากการที่มีพื้นที่ติดชายทะเล กระแสน้ำขึ้นน้ำลงจึงพัดพาเอาดินตะกอนที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุเข้ามายังคลองบางมดแห่งนี้ตลอดเวลา ทำให้ผลไม้ที่ปลูกในย่านนี้มีรสชาติอร่อยเป็นพิเศษ ที่ขึ้นชื่อที่สุดในย่านบางมด คือ ส้มเขียวหวาน หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าส้มเขียวหวานบางมด แม้ว่าผลจะมีขนาดไม่ใหญ่ เปลือกบางและสีของเปลือกมีรอยขี้มดไม่สวยงาม ไม่มันเงา อันเป็นเอกลักษณ์ของส้มพันธุ์นี้ แต่ก็มีรสชาติดียิ่ง จะปลูกกันเฉพาะพื้นที่สองฟากฝั่งคลองบางมดเท่านั้น

เวปไซต์ : https://www.watphut.com

โทร : 02-426-4312 , 02-426-3667, 02-874-8108

Email: 

สิ่งสำคัญภายในวัดพุทธบูชา คือ อุโบสถที่สร้างขึ้นตามลักษณะทางสถาปัตยกรรมแบบไทย ภายในเป็นที่ประดิษฐานพระพุทธชินราชจำลอง อันเป็นที่เคารพสักการะของพุทธศาสนิกชนในละแวกนี้ รวมทั้งมีพระบรมสารีริกธาตุให้ชาวบ้านมาสักการะด้วย

พระบรมสารีริกธาตุ วัดพุทธบูชา

แกลเลอรี่และแผนที่วัด

“ฟลาวเวอร์789” ร้านพวงหรีดออนไลน์ชั้นนำ ร้านฯจัดส่งที่วัดพุทธบูชา แห่งนี้มานานทุกวัน เราจึงเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี วางใจได้ค่ะ

Back To Top